Giới thiệu công ty
Chính sách chất lượng
Điều lệ công ty
Lĩnh vực hoạt động
Thành tựu chứng nhận
Sơ đồ tổ chức
CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
 
Trung tâm DV chăm sóc khách hàng
 
Chi nhánh Công ty tại Huế
 
Đội XD Trang trí nội thất
 
Đội xây dựng Số 1
 
Đội xây dựng Số 2
 
Văn phòng đại diện Công ty tại Hà Nội
 
Đội xây dựng số 3
 
CN Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng số 8
 
Đội xây dựng số 6
 
CÔNG TY CON - THÀNH VIÊN
 
Công ty CP Liên Lục Địa
 
Công ty CP Thiên Hòa
 
Công ty TNHH PER 8
 
Công ty TNHH MTV Phúc Bình
 
Công ty TNHH MTV DV BĐS Phú Ninh
 
Công ty TNHH MTV Địa ốc Phúc An
 
Cty TNHH MTV Thiết kế & Tư vấn xây dựng Phúc Khánh
 
Công ty CP Đầu tư & Xây dựng số 8.1
 
Công ty TNHH Du lịch Phúc Khê
 
Công ty TNHH MTV Đầu tư & Xây dựng số 8.6
 
Công ty CP Đầu tư & Xây dựng số 8.2
Công ty TNHH PER 8
- Chủ tịch HĐQT: Ông Huỳnh Hữu Phước
- Giám đốc: Ông Ngô Hải Thanh
- Địa chỉ : 309/6 Cư xá Tân Sơn Nhất, Nguyễn Văn Trỗi, Tân Bình
- Điện thoại: 08. 38 451 626 - Fax: 08.38 478 342
- Email: per@hcm.vnn.vn http://www.per8.com

Ô.Ngô Hải Thanh - GĐ Công ty PER8

Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện lạnh số tám (PER8) tiền thân là Xí nghiệp Cơ điện lạnh trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng Số 8 được thành lập từ năm 1991, phụ trách thực hiện các hạng mục kỹ thuật cơ nhiệt điện cho công trình.

Với hơn 20 năm tích lũy kinh nghiệm và sự học hỏi từ các nhà thầu và tư vấn chuyên nghiệp của Úc, Nhật, Đức, Pháp, PER8 đã được sự tín nhiệm của các đơn vị, các nhà thầu xây dựng khác thuộc Bộ Xây Dựng và Bộ Công Nghiệp để thực hiện liên doanh liên kết thi công các công trình lớn mà trong đó hạng mục kỹ thuật chuyên ngành Cơ Điện Lạnh chiếm phần quan trọng.

Các công trình tiêu biểu mà PER8 đã thực hiện được trong thời gian qua là Tòa nhà văn phòng- Khách sạn Plaza, Sunwah Tower…cùng hàng loạt các nhà máy thuộc khu công nghiệp Biên Hòa, Bình Dương, Củ Chi,vv…

Nhân viên công ty PER8

Trải qua nhiều năm hoạt động, PER8 đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam, ngày càng mở rộng chức năng và phạm vi hoạt động bằng việc thực hiện trọn gói hoặc từng phần các công việc Cơ Điện Lạnh cho các công trình xây dựng. Điều đó được thực hiện rõ hơn qua các chức năng sau: khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp vật tư, thiết bị và thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì cho những hệ thống kỹ thuật như: Hệ thống cung cấp và thoát nước nội bộ, trạm xử lý nước thải, hệ thống cấp và thoát nước khu vực, lắp đặt thiết bị vệ sinh, trạm bơm, mạng phân phối điện hạ áp, trung áp, lắp đặt thiết bị dây chuyền sản xuất.

Công trình do PER8 thi công

Hiện nay, PER8 tự hào có một nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, cùng với một cơ sở trang thiết bị đầy đủ, công nhân có tay nghề sẽ đáp ứng tốt cho các công việc lắp đặt tại công trường. Tất cả những công trình do PER8 thi công không những đảm bảo về chất lượng, sự chính xác mà cả về thời gian và tiến độ công trình. Mỗi một công trình khi thi công luôn được PER8 chuẩn bị kỹ lưỡng từ những giai đoạn đầu tiên, đảm bảo cho một kết quả tốt về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ sau khi hoàn thiện.

Thời gian tới, PER8 sẽ tiếp tục mở rộng các lĩnh vực hoạt động, sẵn sàng để đón nhận sự tin cậy của các nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước, đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế - quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Gởi lúc 03:18:33 ngày 18/6/2009
 
DỰ ÁN ĐẦU TƯ
 
Chung cư Cao tầng Metro Tower
Chung cư Hưng An Phúc - Hưng Phú Gia
LIÊN KẾT CÔNG TY CON