Dự án đầu tư
Nhận thầu thi công
Thành tựu chứng nhận
Dự án đầu tư khác
 
Khu đô thị mới Hưng Phú - Cần Thơ
 
KĐT mới Đông Nam Thủy An - Huế
 
Green Building
 
Phố Gia Phúc
 
Chung cư Linh Đông
 
Chung cư 41 Bis Điện Biên Phủ
 
Chung cư Bắc Bình
 
Cao ốc Phúc Thịnh
 
Chung cư Hưng An Phúc - Hưng Phú Gia
 
Chung cư Cao tầng Metro Tower
CHI TIẾT DỰ ÁN
Phố Gia Phúc
81/6 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Phố Gia Phúc tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Thủ Đức, gần cụm trường học, bệnh viện, chợ, nhà văn hoá quận, trường Cao đẳng và Đại học. Với vị trí nằm cách trung tâm Thành Phố 15 Km đường bộ, và hệ thống giao thông, cây xanh được bố trí hợp lý hài hoà, đây quả thực là một nơi lý tưởng để gia đình bạn an cư lạc nghiệp.

Khu nhà ở cao tầng Phố Gia Phúc được xây dựng trên khu đất diện tích 4.519m² sau khi mở rộng lộ giới phía Đông Bắc) gồm 3 đơn nguyên:
  • Đơn nguyên A : 12 tầng gồm 54 căn hộ.
  • Đơn nguyên B-C : 12 tầng gồm 2 khối liền nhau, trong đó được sử dụng cho dịch vụ công cộng và các căn hộ với tổng cộng 108 căn.

Diện tích xây dựng 1.547m².

Khi gia đình Bạn quyết định vào sống ở đây, Bạn sẽ được hưởng các lợi ích tối đa do các hệ thống phụ trợ. Bạn sẽ tiết kiệm được: Thời gian, công sức và tiền của. Khi Bạn cần mua sắm, hệ thống siêu thị và các gian hàng ở tầng trệt sẽ phục vụ Bạn trong thời gian nhanh nhất và chu đáo nhất. Tại tầng trệt cũng được xây dựng một nhà trẻ hiện đại, Bạn sẽ yên tâm lao động và sản xuất khi con Bạn ở nhà đã có người chăm sóc chu đáo. Hệ thống cây xanh được bao phủ xung quanh, tạo cảm giác đưa bạn về gần gũi với thiên nhiên...
Hệ thống điện nước, PCCC: Trạm biến áp được xây độc lập, đảm bảo cung cấp điện cho toàn bộ khu phố. Đồng thời có hệ thống phát điện dự phòng phục vụ cho thang máy, bơm nước, bơm cứu hoả, chiếu sáng công cộng. Công trình được trang bị hệ thống PCCC đúng theo tiêu chuẩn Việt Nam.
 
DỰ ÁN NHẬN THẦU
 
Chung cư Cù Lao Chà
TT Hoạt động thanh thiếu niên An Giang
LIÊN KẾT CÔNG TY CON