Dự án đầu tư
Nhận thầu thi công
Thành tựu chứng nhận
Dự án đầu tư khác
 
Khu đô thị mới Hưng Phú - Cần Thơ
 
KĐT mới Đông Nam Thủy An - Huế
 
Green Building
 
Phố Gia Phúc
 
Chung cư Linh Đông
 
Chung cư 41 Bis Điện Biên Phủ
 
Chung cư Bắc Bình
 
Cao ốc Phúc Thịnh
 
Chung cư Hưng An Phúc - Hưng Phú Gia
 
Chung cư Cao tầng Metro Tower
CHI TIẾT DỰ ÁN
Chung cư Hưng An Phúc - Hưng Phú Gia
KĐT mới Hưng Phú - Cần Thơ

Cụm chung cư cao tầng đa chức năng Hưng An Phúc - Hưng Phú Gia nằm trong khu đô thị mới Hưng Phú - Cần Thơ tại lô số 49, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng do Công ty Cp Đầu tư & Xây dựng số 8 đầu tư xây dựng.


Hưng An Phúc và Hưng Phú Gia là hai trong số 16 khối chung cư hiện đại nhất tại Cần Thơ được xây dựng trong 5 năm tới. Với hình khối kiến trúc hiện đại, không gian giao hòa với thiên nhiên, chung cư Hưng An Phúc và Hưng Phú Gia là điểm nhấn ấn tượng trong Khu đô thị mới Hưng Phú - Cần Thơ.

Tầng trệt và tầng lửng là khu dịch vụ giúp cư sân sinh sống thêm tiện nghi. Thiết kế nội thất đơn giản, màu sắc trang nhã, không gian chức năng tối ưu giúp chủ nhân có được nhiều tiện nghi nhất, cảm thấy thoải mái nhất khi sinh hoạt trong ngôi nhà của mình.

Tại Hưng An Phúc và Hưng Phú Gia, bạn không những được hưởng thụ cuộc sống văn minh, hiện đại mà còn rất gần gũi với thiên nhiên với một công viên diện tích 1.965m2 được xây dựng giữa Hưng An Phúc và Hưng Phú Gia tạo nên một không gian xanh, êm ả ngay giữa khu dân cư đông đúc.

 
DỰ ÁN NHẬN THẦU
 
Chung cư Cù Lao Chà
TT Hoạt động thanh thiếu niên An Giang
LIÊN KẾT CÔNG TY CON