Hôm nay là 27-09-2020

Hoạt động công ty
Thị trường bất động sản
Tài chính chứng khoán
Các hoạt động Đoàn thể
Sản phẩm & khách hàng
TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN
Chi phí làm thủ tục nhà đất tới đây sẽ giảm 80%
Chậm làm sổ đỏ sẽ bị phạt đến 1 tỷ đồng
TP.HCM: diện tích tối thiểu 36m2 được tách thửa
Chính sách mới từ tháng 8/2014 trong lĩnh vực đất đai
Từ 1/9, xây nhà 3 tầng trở lên phải thuê thiết kế
 
SẢN PHẨM & KHÁCH HÀNG
CIC8 mở bán căn hộ METRO TOWER với giá tốt nhất thị trường và cam kết bàn giao căn hộ vào Quý IV/2014
Gởi lúc 08:59:45 ngày 01/10/2013

Từ đầu năm đến nay, tại khu vực đông bắc Tp.HCM và khu vực Bình Dương (giáp ranh với Tp.HCM), một số các dự án đã và đang triển khai dành cho phân khúc khách hàng thu nhập thấp và trung bình, với giá trị căn hộ dưới 1 tỷ đồng, có diện tích nhỏ từ 34 - 90m2

Điểm lại một số dự án tại khu vực này có thể kể đến: căn hộ Amerald Apartment tại đường Lê Văn Chí - Thủ Đức với giá bán thấp nhất 11,3 triệu/m2; diện tích trung bình từ 60 - 86m2. Căn hộ Ehome 4 do Công ty Nam Long đầu tư tại Thuận An - Bình Dương với giá thấp nhất 10,5 triệu/m2. Dự án nằm giữa ranh giới Bình Dương và Tp HCM - dự án căn hộ SunView Town - đang chào bán 10,9 triệu/m2. Căn hộ CentralLight vị trí ngay đường Cây Keo - Thủ Đức cũng đang chào bán với mức giá 11,7 triệu/m2

Dự án căn hộ nổi bật tại khu vực đông bắc Tp Hồ Chí Minh có giá thấp nhất thị trường hiện nay là căn hộ Metro Tower do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 8 (CIC8) làm chủ đầu tư với giá bán 7,5 triệu/m2; tổng giá trị 300 triệu/căn. Ngoài việc triển khai giá bán tốt nhất thị trường, căn hộ Metro Tower còn được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa nhất: ngay sát cạnh Làng Đại học Quốc gia, nằm gần với Ga số 14 tuyến tàu điện ngầm Bến Thành - Suối Tiên sẽ được vận hành vào năm 2018 và Bến Xe Miền Đông sẽ đi vào hoạt động năm 2017. Không chỉ thế, dự án này chắc chắn mang lại cho khách hàng khả năng sinh lời cao nhất do nhu cầu thuê nhà tại khu vực này tăng. Đặc biệt đến mùa tựu trường, hàng trăm sinh viên, giảng viên của các trường ĐH quốc gia, tiểu thương khu vực xung quanh dự án luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà thuê. Chính những ưu điểm như vậy nên đã có hàng trăm khách hàng giao dịch thành công ngay khi mở bán.

Căn hộ Metro Tower cũng như đại đa số các dự án bất động sản khác trên thị trường đều chậm tiến độ thi công do ít nhiều chịu sự tác động của khủng hoảng kinh tế, nguồn tài chính hỗ trợ từ ngân hàng đã cạn kiệt, lượng hàng tồn kho tăng cao, lạm phát và lãi suất tăng cao.v.v.. Sau một thời gian thi công giãn tiến độ đã gây nhiều bức xúc cho những khách hàng từng góp vốn trong đợt huy động đầu tiên, Lãnh đạo công ty vẫn kiên trì tìm nguồn vốn mới để tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công kịp thời bàn giao cho khách hàng.

Ông Huỳnh Hữu Phước - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CIC8 cho biết: “Dự án Metro Tower hiện nay đã thi công xong phần tầng hầm, chuẩn bị triển khai thi công rầm rộ phần khung. Để đạt mục tiêu bàn giao căn hộ vào quý IV/2014 cho khách hàng, chúng tôi đã tìm mọi giải pháp: tìm nhà thầu thi công có năng lực; áp dụng quy trình quản lý chặt chẽ; áp dụng nhiều hình thức khuyến mãi, thu hồi vốn để bổ sung nguồn vốn thi công ngoài nguồn tài chính được tài trợ từ ngân hàng Vietcombank.v.v..”

  • Phòng Marketing
  • DỰ ÁN ĐẦU TƯ
     
    Chung cư Cao tầng Metro Tower
    Chung cư Hưng An Phúc - Hưng Phú Gia
    LIÊN KẾT CÔNG TY CON