Hôm nay là 28-09-2020

Hoạt động công ty
Thị trường bất động sản
Tài chính chứng khoán
Các hoạt động Đoàn thể
Sản phẩm & khách hàng
TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN
Chi phí làm thủ tục nhà đất tới đây sẽ giảm 80%
Chậm làm sổ đỏ sẽ bị phạt đến 1 tỷ đồng
TP.HCM: diện tích tối thiểu 36m2 được tách thửa
Chính sách mới từ tháng 8/2014 trong lĩnh vực đất đai
Từ 1/9, xây nhà 3 tầng trở lên phải thuê thiết kế
 
SẢN PHẨM & KHÁCH HÀNG
10 lý do nên mua căn hộ Metro Tower của CIC8
Gởi lúc 07:58:02 ngày 29/05/2013

1. Vị trí đắc địa: Dự án Metro Tower nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông Tp.HCM, tiếp nối từ Đồng Nai, Bình Dương đến TpHCM - tuyến đường giao thương quan trọng bậc nhất. Đây là vị trí chiến lược cho các nhà đầu tư thông thái, có tầm nhìn xa

2. Quy hoạch đô thị hoàn chỉnh: Hiện nay đang thi công mở rộng đường Xa lộ Hà Nội, sau khi thi công hoàn chỉnh dự án Metro Tower sẽ sừng sững ngay mặt tiền đường rộng 110m với các dải phân cách rợp bóng cây xanh. Bên cạnh đó, dự án mở rộng đường Vành đai Đại học Quốc gia (mặt tiền cổng sau của Metro Tower) cũng đang trong giai đoàn hoàn tất thông xe. Dư án có tính ổn định cao, không bị tái quy hoạch, giải tỏa, tranh chấp.

3. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng, liên kết vùng tốt nhất: Trong phạm vi 2km, rất gần với Bến xe Miền Đông mới; Khu du lịch Suối Tiên; Siêu thị Coopmart; Trạm cuối tuyến tàu điện ngầm Bến Thành - Suối Tiên; Bệnh viện đa khoa Thủ Đức; các trường Đại học danh tiếng trong nước và quốc tế (ĐH An ninh, ĐH KH&XHNV, ĐH Việt Mỹ…)

4. Giao thông thuận tiện: Di chuyển bằng các phương tiện như xe cá nhân; xe buýt (mỗi chuyến cách nhau 5-15 phút) hay trong tương lai sẽ di chuyển bằng tàu điện ngầm (metro) hiện đại và nhanh chóng.

5. Với kinh nghiệm kinh doanh địa ốc, Chủ đầu tư - Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 8 - CIC8 nhận thấy 60% Khách hàng sau khi nhận căn hộ đều thay đổi lại nội thất bên trong căn hộ cho phù hợp hơn với ý thích thẩm mỹ của mình như đổi màu sơn tường hay lát lại gạch nền v.v… Với hình thức mua căn hộ thô, Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn vì không phải trả chi phí 2 lần cho các vật tư, thiết bị xây dựng.

6. Khả năng cho thuê và thanh khoản cao do tại khu vực này tập trung hơn 10 trường Đại học cùng hàng ngàn sinh viên sinh sống và học tập. Hiện tại, chỉ có duy nhất Metro Tower mới đáp ứng được điều kiện sống, mua sắm, vui chơi, giải trí chuẩn mực … Trong tương lai rất gần, Metro Tower sẽ mang lại giá trị gia tăng vượt bậc cho Khách hàng.

7. Hướng tới xây dựng một cộng đồng trí thức, nhân văn, trẻ em có một môi trường giáo dục phát triển toàn diện.

8. Chủ đầu tư có kinh nghiệm hơn 22 năm thi công các tòa nhà cao tầng nên Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng công trình. Mỗi sản phẩm ra đời đều ấp ủ các ý tưởng thiết kế mới, cải tiến và hoàn chỉnh hơn về mọi mặt để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho Khách hàng.

9. Chủ đầu tư có chính sách hậu mãi chu đáo, hỗ trợ Khách hàng các vấn đề phát sinh khi sống tại Metro Tower.

10. Metro Tower là một trong những dự án tiêu biểu nằm trong gói hỗ trợ Bất động sản 30.000 tỷ đồng! Với lãi suất cho vay 6% ổn định trong 10 năm từ chính phủ, những cư dân đang sống và làm việc tại Bình Dương hoàn toàn có quyền nghĩ đến một chốn “an cư lạc nghiệp”.

  • Phòng Marketing
  • DỰ ÁN ĐẦU TƯ
     
    Chung cư Cao tầng Metro Tower
    Chung cư Hưng An Phúc - Hưng Phú Gia
    LIÊN KẾT CÔNG TY CON