Hôm nay là 27-09-2020

Hoạt động công ty
Thị trường bất động sản
Tài chính chứng khoán
Các hoạt động Đoàn thể
Sản phẩm & khách hàng
TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN
Chi phí làm thủ tục nhà đất tới đây sẽ giảm 80%
Chậm làm sổ đỏ sẽ bị phạt đến 1 tỷ đồng
TP.HCM: diện tích tối thiểu 36m2 được tách thửa
Chính sách mới từ tháng 8/2014 trong lĩnh vực đất đai
Từ 1/9, xây nhà 3 tầng trở lên phải thuê thiết kế
 
SẢN PHẨM & KHÁCH HÀNG
CIC8 mở bán căn hộ Metro Tower tại công trường dự án
Gởi lúc 15:52:56 ngày 16/05/2013

Sáng thứ 7 hàng tuần, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng số 8 (CIC8) triển khai chương trình “Giới thiệu mở bán căn hộ Metro Tower” ở công trường dự án thuộc ấp Tân Lập, xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương do CIC8 làm chủ đầu tư.

Khách hàng tham quan, tìm hiểu đăng ký mua căn hộ Metro Tower

Tại đây, khách hàng được nhân viên kinh doanh CIC8 thuyết trình giới thiệu dự án, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Buổi giới thiệu bán hàng đã thu hút được hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và đăng ký mua căn hộ.

Nhân viên CIC8 giới thiệu sản phẩm căn hộ Metro Tower

Nằm ở vị trí giáp ranh ba vùng kinh tế trọng điểm Tp. HCM - Bình Dương - Đồng Nai và ngay cạnh tuyến tàu điện ngầm Bến Thành - Suối Tiên vừa khởi công, khi hoàn thành sẽ là sự kết nối hoàn hảo giữa Metro Tower và trung tâm Thành phố. Không chỉ thừa hưởng những lợi thế về cơ sở hạ tầng, văn hóa và xã hội hiện hữu, Metro Tower còn mang đến nhiều tiện ích đại hoàn thiện gồm 7 thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh 24/24, tầng hầm để xe, trung tâm thương mại, dịch vụ trung tâm thể thao, giải trí, nhà trẻ, sinh hoạt cộng đồng, ADSL tốc độ cao …

Thi công mở rộng đường vành đai ĐHQG thuộc cổng sau Metro Tower

Đường vành đai ngay cổng sau Metro Tower đang được nâng cấp mở rộng

Hiện nay CIC8 đã chính thức mở bán căn hộ của dự án giá chỉ từ 298 triệu đồng/căn với nhiều chính sách ưu đãi, phương thức thanh toán linh hoạt. Metro Tower không chỉ hướng đến phục vụ cho các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình đang làm việc tại Tp.HCM và các khu vực lân cận Bình Dương, Đồng Nai mà còn đáp ứng được nhu cầu đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực đầu tư là bất động sản. Đầu tư vào Metro Tower trong thời điểm này là một sự tích lũy đúng đắn cho tương lai với nhiều giá trị lợi nhuận gia tăng.

  • P.Marketing
  • DỰ ÁN ĐẦU TƯ
     
    Chung cư Cao tầng Metro Tower
    Chung cư Hưng An Phúc - Hưng Phú Gia
    LIÊN KẾT CÔNG TY CON