Hôm nay là 27-09-2020

Hoạt động công ty
Thị trường bất động sản
Tài chính chứng khoán
Các hoạt động Đoàn thể
Sản phẩm & khách hàng
TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN
Chi phí làm thủ tục nhà đất tới đây sẽ giảm 80%
Chậm làm sổ đỏ sẽ bị phạt đến 1 tỷ đồng
TP.HCM: diện tích tối thiểu 36m2 được tách thửa
Chính sách mới từ tháng 8/2014 trong lĩnh vực đất đai
Từ 1/9, xây nhà 3 tầng trở lên phải thuê thiết kế
 
SẢN PHẨM & KHÁCH HÀNG
Mua căn hộ trả góp với mức 3 triệu đồng một tháng
Gởi lúc 08:59:50 ngày 16/01/2013

Chung cư Metro Tower nằm tại ấp Tân Lập, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Hầu hết căn hộ có diện tích nhỏ (từ 35- 68 m2) cùng với phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ dự án, phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình. Dự kiến mức giá thành căn hộ 45m2 cho một gia đình nhỏ là 342 triệu đồng.

Người mua nhà chỉ cần có một khoản tích lũy trước tương đương 35% giá trị căn hộ khoảng 120 triệu đồng. Phần còn lại có thể vay ngân hàng tối đa 60% giá trị căn hộ, khoảng 205 triệu đồng, trong 10 năm. Mỗi tháng chỉ phải trả cả gốc và lãi cho ngân hàng trên dưới 3 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ hai phòng ngủ. Lãi suất ưu đãi vay mua nhà khoảng 8% một năm.

Tại buổi làm việc của Thủ tướng với UBND TP HCM mới đây, thống đốc ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình cho biết trong quý 2 và quý 3/2013, Ngân hàng Nhà nước sẵn sàng cung ứng 40.000 tỷ đồng hỗ trợ người mua nhà với lãi suất hợp lý, khoảng 8% một năm trong thời hạn 5-10 năm. Gói hỗ trợ tài chính này sẽ tạo cơ hội cho rất nhiều người dân có thu nhập tương đối khá- ổn định có thể mua được nhà trong thơi gian tới.

Nằm ở vị trí giáp ranh ba vùng kinh tế trọng điểm TP HCM - Bình Dương - Đồng Nai và ngay cạnh tuyến tàu điện ngầm Bến Thành - Suối Tiên vừa khởi công, Metro Tower có lợi thế về vị trí cùng mạng lưới giao thông. Hệ thống tiện ích hiện đại hoàn thiện gồm 7 thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh 24/24, tầng hầm để xe, trung tâm thương mại, dịch vụ trung tâm thể thao, giải trí, nhà trẻ, sinh hoạt cộng đồng, ADSL tốc độ cao… Xem thêm thông tin tại đây.

  • Theo vnexpress.net
  • DỰ ÁN ĐẦU TƯ
     
    Chung cư Cao tầng Metro Tower
    Chung cư Hưng An Phúc - Hưng Phú Gia
    LIÊN KẾT CÔNG TY CON