Hôm nay là 27-09-2020

Hoạt động công ty
Thị trường bất động sản
Tài chính chứng khoán
Các hoạt động Đoàn thể
Góc sáng tác
Góc cười
Sản phẩm Kinh doanh
TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN
Chi phí làm thủ tục nhà đất tới đây sẽ giảm 80%
Chậm làm sổ đỏ sẽ bị phạt đến 1 tỷ đồng
TP.HCM: diện tích tối thiểu 36m2 được tách thửa
Chính sách mới từ tháng 8/2014 trong lĩnh vực đất đai
Từ 1/9, xây nhà 3 tầng trở lên phải thuê thiết kế
 
Các hoạt động Đoàn thể
Đảng bộ CIC8 tổ chức thành công Đại hội Đảng X nhiệm kỳ 2015 - 2020
Gởi lúc 10:42:14 ngày 10/04/2015

Đúng 8 giờ 30’ sáng ngày 03/4/2015 tại số 400/5 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh Đảng bộ Công ty CP Đầu tư & Xây dựng số 8 (CIC8) đã tổ chức Đại hội Đảng bộ khóa X nhiệm kỳ 2015 - 2020. Về dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Vũ Ngọc Tuất - Phó Bí thư Quận ủy Bình Thạnh; đồng chí Vũ Nam Trung - Quận ủy viên - Phó trưởng ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nị - Bí thư Đảng bộ Khối doanh nghiệp cùng 42 Đảng viên thuộc 5 chi bộ đảng trong Đảng bộ Công ty. Chủ tọa đoàn gồm Đ/c Huỳnh Hữu Phước - Bí thư Đảng ủy Công ty, Đ/c Trần Thanh Kỳ - Phó Bí thư điều khiển Đại hội.

Chủ tọa đoàn điều khiển Đại hội

Đại hội đã nghe đ/c Trần Thanh Kỳ - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty thay mặt Đại hội trình bày báo cáo Tổng kết khóa IX, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020. Báo cáo nêu rõ: Đại hội lần thứ X có nhiệm vụ đánh giá, tổng kết các mặt hoạt động của Đảng ủy Công ty trong khóa VIII (nhiệm kỳ 2005 - 2010), những kết quả đạt được, những thuận lợi, khó khăn trong công tác lãnh đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ SXKD cũng như công tác xây dựng Đảng tại đơn vị, xây dựng các tổ chức Đoàn thể quần chúng, chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho người lao động và thực hiện các chính sách xã hội.

Đồng chí Trần Thanh Kỳ - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty thay mặt Đại hội trình bày báo cáo nhiệm kỳ IX và Phương hướng nhiệm kỳ X

Bên cạnh đó Đại hội cũng xác định phương hướng nhiệm vụ của Đảng ủy công ty trong nhiệm kỳ X là nâng cao năng lực lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ SXKD. Chủ động tham gia với HĐQT và BĐH trong việc bảo đảm công ăn việc làm và thu nhập cho người lao động năm sau cao hơn năm trước, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, công tác phát triển Đảng viên, thực hiện cuộc vận động làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuất - Phó Bí thư Quận ủy Bình Thạnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội vinh dự được đón tiếp đ/c Vũ Ngọc Tuất - Phó Bí thư Quận ủy đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí đã nhấn mạnh vai trò lãnh đạo của Đảng trong hoạt động SXKD của đơn vị không còn vốn của nhà nước, ghi nhận những đóng góp của Đảng bộ CIC8 cho sự phát triển của tổ chức Đảng. Trong điều kiện đổi mới phát triển và hội nhập có nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn thách thức, đ/c mong muốn Đảng bộ lãnh đạo các đảng viên thể hiện sự gương mẫu, tích cực trong học tập, lao động để có những đổi mới, sáng kiến trong quá trình thực hiện nhiệm vụ để tăng năng suất lao động. Đồng chí cũng lưu ý Đảng bộ cần quan tâm hơn nữa đến tổ chức Công đoàn, đặc biệt là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tiếp đến Đại hội đã tiến hành bầu BCH Đảng bộ Công ty khóa X nhiệm kỳ 2015 - 2020, Sau thời gian làm việc nghiêm túc Đại hội khóa X đã bầu ra 07 đồng chí vào BCH Đảng bộ Công ty và 01 đồng chí đi dự Đại hội Đảng bộ Quận Bình Thạnh theo đúng nguyên tắc và điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Ban chấp hành khóa X nhiệm kỳ 2015 - 2020 ra mắt Đại hội

Sau nhiều giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, phát huy dân chủ và tinh thần trách nhiệm cao Đại hội Đảng bộ CIC8 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã biểu quyết thông qua một số nội dung:

- Thông qua báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ IX và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ X (2015 - 2020)

- Báo cáo kiểm điểm của Đảng uỷ Công ty nhiệm kỳ IX (2010 - 2015)

- Thống nhất với dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII;

Và đưa vào Nghị quyết với 100% ý kiến tán thành. Đại hội đã bế mạc lúc 12 giờ cùng ngày.

  • Phòng Đầu tư Kinh doanh
  • DỰ ÁN ĐẦU TƯ
     
    Chung cư Cao tầng Metro Tower
    Chung cư Hưng An Phúc - Hưng Phú Gia
    LIÊN KẾT CÔNG TY CON