Hôm nay là 16-07-2019

Hoạt động công ty
Thị trường bất động sản
Tài chính chứng khoán
Các hoạt động Đoàn thể
Góc sáng tác
Góc cười
Sản phẩm Kinh doanh
TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN
Chi phí làm thủ tục nhà đất tới đây sẽ giảm 80%
Chậm làm sổ đỏ sẽ bị phạt đến 1 tỷ đồng
TP.HCM: diện tích tối thiểu 36m2 được tách thửa
Chính sách mới từ tháng 8/2014 trong lĩnh vực đất đai
Từ 1/9, xây nhà 3 tầng trở lên phải thuê thiết kế
 
Các hoạt động Đoàn thể
CIC8 hỗ trợ xã Vĩnh Bình khởi công tuyến đường nông thôn mới
Gởi lúc 15:11:08 ngày 06/07/2012

Nằm trong chương trình hỗ trợ xây dựng “Xã nông thôn mới” Vĩnh Bình, Vĩnh Thạnh, Tp.Cần Thơ. Sáng ngày 5/7/2012 Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng số 8 (CIC8) đã phối hợp với Thành đoàn Tp.Cần Thơ, UBND xã Vĩnh Bình khởi công tuyến đường giao thông nông thôn mới. Tham gia dự lễ khởi công có Ông Lê Hùng Dũng - Uỷ viên Ban thường vụ - Phó chủ tịch Thường trực UBND Tp. Cần Thơ - Trưởng ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới, Ông Đặng Tuấn Liệt - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban dân vận Thành ủy và các Sở, Ban, Ngành Tp.Cần Thơ. Về phía CIC8 có Ông Trần Thanh Kỳ - Phó Tổng Giám đốc CIC8 và đại diện BCH Đoàn TNCSHCM CIC8.

Nghi thức động thổ khởi tuyến đường nông thôn mới

Đây là một trong những kế hoạch trọng yếu nằm trong chương trình hỗ trợ xây dựng xã Nông thôn mới Vĩnh Bình đã được ký kết giữa CIC8 và Thành đoàn TNCSHCM Tp.Cần Thơ vào tháng 1/2011. Theo đó CIC8 sẽ dành một khoản ngân sách từ 1 tỷ đồng để hỗ trợ giáo dục, xây dựng hạ tầng và phát triển sản xuất nông nghiệp. Tuyến đường bê tông dài hơn 1km, sau khi hoàn thành sẽ là một tuyến đường nông thôn mới, kiểu mẫu nối hai huyện Vĩnh Thạnh và Thốt Nốt tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho bà con cũng như các em học sinh đến trường.

Đông đảo bà con xã Vĩnh Bình tham gia lễ khởi công

Sau khi hoàn thành tuyến đường này, CIC8 sẽ tiến hành khảo sát và xây dựng trạm xử lý nước tại xã Vĩnh Bình, dự định cung cấp nguồn nước sạch cho khoảng 1000 hộ dân trong xã. CIC8 mong muốn góp phần cải thiện đời sống người dân, nông thôn phát triển kinh tế, xã hội ở các địa phương còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn Tp.Cần Thơ như Vĩnh Bình.

  • Phòng Kế Hoạch
  • DỰ ÁN ĐẦU TƯ
     
    Chung cư Cao tầng Metro Tower
    Chung cư Hưng An Phúc - Hưng Phú Gia
    LIÊN KẾT CÔNG TY CON